Công viên nước Hồ Tây

ban

ban dan piano gia re

tphcm

cong ty cong ty dich vu seo gia re

lam bang hieu quang cao tphcm phuong phap giảm cân sau khi sinh con hieu qua gia cong chu inox dep

bán bán laptop cũ tphcm

và thu mua laptop cũ giá rẻ bán gia mat ong rung tphcm

bep cong nghiep

ban dan piano tphcm

ban can ho dat gia thu duc gia re hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống tổng hợp danh ngon cuoc song hay nhat chia sẻ nhung cau noi hay ve tinh yeu buồn tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song hay nhất cong ty may ao thun tai tphcm giới thiệu dia diem an uong tphcm ngon công ty may may dong phuc gia re tphcm
Trang chủ Công viên Mặt Trời Mới

Công viên Mặt Trời Mới

Chuyên mục: Giới thiệu

Khu vui chơi trên cạn (Công viên Mặt Trời Mới) có tên cũ là Công viên Vầng trăng, khai trương ngày 2/7/2000. Khu vui chơi này nằm cạnh khu vui chơi dưới Nước (Công viên Nước).

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công viên Mặt Trời Mới luôn là điểm đến thân thuộc của du khách sau những giờ học tập, lao động căng thẳng.

Hiện tại, Công viên Mặt Trời Mới có 15 thể loại trò chơi hiện đại dành cho mọi lứa tuổi. Chất lượng các trò chơi đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Bạn hãy thử một lần đến đây vui chơi, chắc chắn bạn sẽ thấy mê ngay!

Nếu bạn là người ưa thích cảm giác mạnh, thích sự mạo hiểm, phiêu lưu … bạn hãy một lần đến với công viên Mặt Trời Mới để trải nghiệm cảm xúc qua trò chơi Rồng thép Thăng Long, Sóng thần (Crazy wave). Đĩa bay (UFO), Đu Quay Bạch Tuộc, Thuyền Hải Tặc ...


Nếu bạn thích có một không gian riêng tư, thích sự lãng mạn tinh tế … bạn có thể ngồi trong cabin của Đu quay khổng lồ. Đu quay khổng lồ có chiều cao gần 60m sẽ giúp bạn ngắm nhìn cảnh đẹp của Hồ Tây thơ mộng.

Hoặc nếu không, bạn hãy ngồi trong cabin của Đu quay xoắn; bạn sẽ có cảm giác như được du hành trong vũ trụ. Cảm giác thật là tuyệt!

Chưa hết, bạn có thể tham gia vào những chuyến du ngoạn bằng Tàu điện trên khôngchạy vòng quanh khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây. Rất nhiều điều mới lạ bạnsẽ khám phá được qua chuyến đi này đấy.


Các em nhỏ có thể tìm thấy ở khu vui chơi giải trí công viên Hồ Tây một thế giới sống động của tuổi thơ như: Nhà bóng, Đu quay dây văng, trò chơi liên hoàn, đu quay hào hoa


Đặc biệt, đầu năm 2014 Khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây mới đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng khu vui chơi Sơn Ca. Đây là khu vui chơi trong nhà có diện tích gần 1000 m2; nhiều thể loại trò chơi hấp dẫn dành cho trẻ từ 2 - 12 tuổi ở khu vui chơi này. 


Thời gian hoạt động của Công viên Mặt Trời Mới:

  Từ thứ 2 đến thứ 6:

          Mở cửa:      9h00

          Đóng cửa:  20h00

  Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ:

          Mở cửa:     8h30

          Đóng cửa: 20h00

Quý khách cần biết thêm thông tin về Công viên Mặt Trời Mới vui lòng liên hệ: 

Điện thoại: (043) 7184 222     Hotline: 0913 521 162

Trang chủ Công viên Mặt Trời Mới